WATERS

PRODUCT LIST

WATERS BIO CERAMIC J เครื่องทำน้ำดื่ม รุ่น ไบโอ เซรามิค หยก

ด้วยระบบการทำงานและไส้กรองน้ำที่มีคุณภาพของ เครื่องทำน้ำดื่ม รุ่น ไบโอ เซรามิค หยก จะช่วยปรับคุณภาพน้ำของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ปราศจากเชื้อแบคทีเรีย ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค สะอาด บริสุทธิ์ พร้อมดื่มได้อย่างสบายใจ

ราคา : 120,000

SILVEROO PREMIUM เครื่องทำน้ำดื่ม รุ่น ซิลเวอร์รู พรีเมียม

เครื่องทำน้ำดื่มรุ่น ซิลเวอร์รู พรีเมียม มีระบบการกรอง และปรับคุณภาพน้ำคุณภาพสูงที่สามารถกำจัดสิ่งสกปรกต่างๆที่มากับน้ำได้มากกว่า 10 ชนิด ซึ่งรับรองได้ว่า น้ำที่คุณได้ดื่มจะสะอาด บริสุทธิ์ อย่างที่ไม่เคยดื่มมาก่อน!!

ราคา : 120,000

WATERS MINERAL POT 1000 BIO วอเตอร์ส มิเนอรัล พอท รุ่น 1000 ไบโอ

ผลิตน้ำดื่มของคุณออกมาอย่างสะอาด บริสุทธิ์ อาศัยหลักการกรอง ด้วยวิธีเลียนแบบตามธรรมชาติ

ราคา : 27,900

BIO 3300S WATERS MINERAL POT เครื่องทำน้ำดื่ม รุ่น ไบโอ 3300S

เครื่องทำน้ำดื่มรุ่น ไบโอ 3300S วอเตอร์ส มิเนอรัล พอท ใช้หลักแรงดึงดูดของโลก ทำให้น้ำที่ผ่านไหลซึมอย่างช้าๆใกล้เคียงกับชั้นผิวของเปลือกโลก จึงสามารถกำจัดสิ่งสกปรก กลิ่น รส สี หรือแม้แต่สารตกค้างต่างๆ ที่แม้มีขนาดเล็กอย่างหมดจด ทำให้น้ำดื่มของคุณสะอาด แล

ราคา : 69,000

BIO 2200S WATERS MINERAL POT เครื่องทำน้ำดื่ม รุ่น ไบโอ 2200S

เครื่องทำน้ำดื่ม รุ่นไบโอ 2200S วอเตอร์ มิเนอรัล พอท เป็นเครื่องทำน้ำดื่ม ที่เสริมแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น ทรายปะการังสังเคราะห์ ทรายแร่ธาตุ ทรายแก้ว และพวกแร่หินเฟลสปาร์ เป็นต้น จึงทำให้น้ำดื่มใสสะอาด มีความปลอดภัย เหมาะทุกครอบครัว

ราคา : 49,000

BIO1900SA WATERS MINERAL POT เครื่องทำน้ำดื่ม รุ่น ไบโอ 1900SA

ระบบการทำงานและกรองน้ำอย่างมีประสิทธิภาพของเครื่องทำน้ำดื่มไบโอ 1900SA วอเตอร์ มิเนอรัล พอท บวกกับแร่ธาตุจากธรรมชาติหลายชนิด ที่นำมาเผารวมกันในความร้อนสูงถึง 1600°C เพิ่มเติมพลังงานให้แก่น้ำด้วยการให้พลังงานอิเล็คตรอน, พลังงานไฟฟ้า อีกทั้งยังฆ่าและระงั

ราคา : 59,000

BIO 990S WATERS MINERAL POT เครื่องทำน้ำดื่ม รุ่น ไบโอ 990 เอส

สุดยอดของเทคโนโลยี 3 ประสาน จึงให้คุณค่าของน้ำดื่มที่ไม่มีใครเลียนแบบได้ ด้วยรูปลักษณ์และดีไซน์แบบใหม่ที่ทันสมัย

ราคา : 13,900

400 POP WATERS MINERAL POT เครื่องทำน้ำดื่ม รุ่น 400 ป๊อป

เครื่องทำน้ำดื่มรุ่น 400 ป๊อป วอเตอร์ มิเนอรัล พอท มีไส้กรองที่พร้อมจะยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค ช่วยปรับสภาพน้ำให้มีแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ในปริมาณที่ได้มาตรฐานของน้ำดื่ม อย่างมีประสิทธิภาพ คุ้มค่า ในราคาที่คุณคู่ควร

ราคา : 8,900

ACE BIO WATERS MINERAL POT เครื่องทำน้ำดื่ม รุ่น เอซ ไบโอ

ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ขนาดเล็กกะทัดรัด เครื่องทำน้ำดื่มรุ่นเอซ ไบโอ มิเนอรัล พอท และถูกออกแบบมาเพื่อสำหรับปรับปรุงคุณภาพน้ำประปาให้เป็นน้ำที่มีแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่า 40 ชนิด จึงเหมาะสำหรับการพกพาและใช้เป็นน้ำดื่มในชีวิตประจำวัน

ราคา : 7,400

ALKA PLUS WATERS MINERAL POT เครื่องเพิ่มประสิทธิภาพน้ำดื่ม รุ่น อัลคา พลัส

เครื่องเพิ่มประสิทธิภาพน้ำดื่มรุ่น อัลคา พลัส ช่วยปรับปรุงน้ำของคุณให้มีแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย กำจัดเชื้อจุลินทรีย์ ควบคุมการแพร่พันธุ์ของแบคทีเรีย, ไวรัส, รวมถึงเชื้อโรคต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม 100% ทำให้คุณและคนที่คุณรักป

ราคา : 8,400

WATERMAN MINI BIO เครื่องทำน้ำดื่ม รุ่น วอเตอร์แมน มินิ ไบโอ

เครื่องทำน้ำดื่ม รุ่น วอเตอร์แมน ออกแบบสำหรับปรับปรุงคุณภาพน้ำประปาให้กลายเป็นน้ำที่มีแร่ธาตุ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่า 40 ชนิด อีกทั้งยังเหมาะสำหรับการพกพา ใช้เป็นน้ำดื่มในชีวิตประจำวัน เล็กกะทัดรัด แต่คุณสมบัติมากมายกว่าที่คุณคิดแน่นอน

ราคา : 3,400

WATERS THERAPY SHOWER วอเตอร์ส เทอราพี ชาวเวอร์

วอเตอร์ส เทอราพี ชาวเวอร์ นวัตกรรมใหม่ของการอาบน้ำ ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยสไตล์คนรักสุขภาพ

ราคา : 2,900

WATERS Therapy Shower Head วอเตอร์ส เทอราพี ชาวเวอร์ ฝักบัว

นวัตกรรมใหม่ของแผ่นไทเทเนียมที่นำมาทำเป็นรูน้ำออกของฝักบัวให้อิออนประจุลบมากกว่าอากาศที่อยู่ในป่าทำให้คุณรู้สึก เหมือนเดินอยู่ท่ามกลางป่าไม้ ในบ้านคุณ

ราคา : 6,500

เครื่องรุ่น BMP APOLLO

ใหม่ BMP อพอลโล อุดมไปด้วยแร่ธาตุแคลเซี่ยมและมีคุณสมบัติเป็นด่างอ่อนๆ (pH 8.0-pH 8.5) น้ำระเหยขึ้นไปเป็นไอลอยขึ้นสู่ท้องฟ้า อยู่ในอากาศเพื่อรับแร่ธาตุต่างๆในอากาศและตกลงสู่พื้นดินผ่านชั้นหินดินทราย ที่มีแร่ธาตุหายาก และน้ำได้อยู่ใต้ดิน หลายๆปีโดยแช่นิ่งๆอ

ราคา : 27,900

ALKA PACK

ALKA PACK เปลี่ยนรสชาติจากน้ำธรรมดาให้มีรสชาติอร่อยของน้ำแร่ มีส่วนผสมของโสมแดงเกาหลี มีแร่ธาตุธรรมชาติกว่า 40 ชนิด

ราคา : 300